Dong ho Bulova 98D151

Đồng hồ Bulova 98D151 là một trong những loạt đồng hồ kim cương cho nam giới của Bulova. Thuộc bộ sưu tập mới nên sản phẩm tràn đầy tính thời thượng, sự hiện đại và không bao giờ kém nam tính trẻ trung. Với thiết kế từ các chuyên gia sáng tạo Bulova, sản phẩm trở thành một xu hướng thế giới đồng hồ trẻ ngày nay.

Đồng hồ Bulova 98D151 với mặt số có nhiều khoảng không gian

Bằng cách tăng đường kính cho phần mặt số đồng hồ Bulova 98D151, sản phẩm sẽ trở nên to lớn hơn, phù hợp với cổ tay to của đàn ông

Chi tiết các thành phần mặt số đồng hồ Bulova 98D151 hiện ra một cách cụ thể, rõ nét. Đây cũng chính là cách mà nhà sản xuất hạn chế nhầm lẫn khi quan sát các múi giờ trên cọc số.

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm đồng hồ Bulova 98D151
Mặt số chiếc đồng hồ Bulova 98D151 này với phần đường kính cụ thể là 42mm, dày 9.2mm. Hai thông số cơ bản này khẳng định mạnh mẽ là phần mặt số này to, dễ quan sát

Có ba viên kim cương trên bề mặt công với đường viền thép. Mặt số có giá trị cao

Cách thiết kế mặt số đơn giản, tinh tế, màu sắc trang nhã. Đồng thời kính cứng cũng có sự hấp thụ ánh sáng tốt, làm cho mặt số rực rỡ hơn.

image

Chiếc đồng hồ Bulova 98D151 này được hãng chế tác lấy cảm hứng từ thiên nhiên nhiều năng lượng sống

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm đồng hồ Bulova 98D151
Dây đeo da được nhận định là đại diện cho bộ dây đeo thời trang dễ thay thế nhưng dây đeo đồng hồ làm từ thép cũng có sự linh hoạt và thời trang cá tính riêng

Chất liệu hoàn toàn làm từ thép nên bộ dây tạo cảm giác đeo được hợp lý hơn vì cổ tay nam to, chịu lớn lớn

Sợi dây kiểu demi nên tính hiện đại cao và cũng rất là trẻ trung

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong đồng hồ Bulova 98D151

Với một bộ máy chạy pin thì đồng hồ Bulova 98D151 sẽ nhẹ hơn khi đeo tay vì phần thân máy sản phẩm đã được tinh gọn đi nhiều phần.

Người dùng đa số thích máy cơ nhưng không vì thế mà máy công nghệ quartz không còn giá trị. Theo thống kê quốc tế thì bộ máy này vẫn chiếm tỷ trọng lớn trong tất cả hệ thống máy  dành cho đồng hồ đeo tay

Điều tất nhiên là đồng hồ Thụy Sỹ thương hiệu mạnh như Bulova thì máy phải chuẩn Swiss made.

image

Chiếc đồng hồ Bulova 98D151 này sở hữu các phụ kiện đựng đủ trong chiếc hộp màu đen này

Những chức năng đi kèm được trang bị trên đồng hồ Bulova 98D151
Tuy là sản phẩm mới nhưng đồng hồ Bulova 98D151 vẫn không hề lượt bỏ các tính năng chính của một chiếc đồng hồ thời trang.

Với hai tính năng thông dụng là lịch ngày và chống nước, sản phẩm đồng hồ Bulova 98D151 vẫn đủ đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm đồng hồ Bulova 98D151

Thương Hiệu: Bulova
Số Hiệu Sản Phẩm: 98D151
Xuất Xứ: Thụy Sỹ / Mỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 3 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.2 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Nơi sản xuất: Thụy Sỹ

Thông tin về giá bán đồng hồ Bulova 98D151 và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

Đối tượng người mua mà chiếc đồng hồ Bulova 98D151 rất cụ thể rõ ràng, đó là những người dùng có thu nhập trung bình khá bắt đầu chuyển từ sử dụng đồng hồ cơ bản sang những chiếc đồng hồ có thương hiệu và có giá cận mức trung bình khá.

Hải Triều đang bán chiếc đồng hồ Bulova 98D151 với giá 9.600.000 đồng ( 25-05-2021 ), đây là giá bán vô cùng tương thích khi chiếc đồng hồ này đã góp phần tạo phong cách cho các quý ông. Riêng chế độ bảo hành cũng như chính sách chăm sóc khách hàng thì Hải Triều vẫn luôn cung cấp một cách đầy đủ và chu đáo. Bảo hành quốc tế theo chính sách chính hãng.

ABCANH - NHATuan - HVLNguyen

Sign In or Register to comment.